คนท้องนอนท่าไหนได้มั้งค่ะ

บางคนเขาบอกนอนตะแคงไม่ได้ เพราะอะไร

36 ตอบกลับ

นอนตะแครงค่ะ

ได้ทุกท่าคะ

นอนหงายระวังจะหยุดหายใจเอานะคะ ตอนท้องเล็กๆไม่เป็นไรหรอกค่ะ เราก็ชอบนอน พอท้องสัก 7 เดือนนี่เหมือนร่างกายจะหยุดหายใจไปเองเลยค่ะ 😰😱 มันโดนกดทับ ต้องตะแคงเท่านั้นค่ะ

ท่าที่สบายที่สุดสำหรับเราค่ะ ส่วนตัวตะแคงซ้ายขวา เปลี่ยนไปมาบ่อยเพราะเหน็บกินง่ายมากค่ะ

นอนที่หายใจสะดวกค่ะแต่ละวันก็จะสะดวกไม่เหมือนกันตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้างหงายบ้างค่ะ

บ้านนี้นอนหงายได้อย่างเดียวค่ะนอนตะแครงไม่ได้เลยค่ะตะแครงที่ไรเจ็บทุกทีค่ะ

5y ago

😁😁😁😁