นอนท่าไหนได้มั้งค่ะ

คนท้องนอนท่าไหนได้มั้งค่ะ หรือนอนได้ทุกท่าเลย ยกเว้นนอนคว่ำ

5 ตอบกลับ

ท่าไหนก็ได้ค่ะ ที่นอนสบาย แต่ถ้าให้ดี ตะแคงซ้ายค่ะ (บ้านนี้ตอนนอนตะแคงซ้าย พอตื่นมา นอนหงายเฉยเลยค่ะ..อิอิ😁)

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ 😊😊

ใช่ค่ะแม่ ยกเว้นกลิ้งด้วยค่ะ 😅

ท่าไหนก็ได้ที่หลับสบายค่ะ

นอนทุกท่าที่หลับสบายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏

ได้หมดครับ แต่ถ้าท้องใหญ่แล้วควรงดนอนหงายนะครับ