คนท้องนอนท่าไหนได้มั้งค่ะ

บางคนเขาบอกนอนตะแคงไม่ได้ เพราะอะไร

36 ตอบกลับ

ส่วนตัว นอนตะแคงซ้ายหายใจสะดวกค่ะ เป็นท่าที่หมอแนะนำด้วยค่ะ

นอนตะแคงดีสุดค่ะแม่ แต่ของเราตื่นเช้าทีไร นอนหงายตลอดเลย

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะที่แม่สบายแต่ตะแคงซ้ายเลอดไหลเวียนดี

นอนตะแคงนี่สบายสุดละ. หมอก็แนะนำด้วยให้นอนตะแคง

นอนตะแคงดีที่สุดค่ะ นอนหงายมดลูกลอยตัว

ไม่จริงจ้า ท่านอนตะแคงสบายที่สุดค่ะ

นอนตะแคงสะดวกกว่านอนหงายอีกนะคะ

นอนตะแคงค่ะ ซ้ายบ้าง ขวาบ้างค่ะ

หมอบอกให้นอนตะแครงซ้าย-ขวาคะ

นอนตะแคง ดีสุดคะ สลับไปมาเอา