อยากได้ลูกชาย ได้ลูกสาว

บางคนอยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชาย ส่วนเราอยากได้ลูกชายแต่ได้ลูกสาว 😂

9 ตอบกลับ

จริงค่ะแม่ หนูอยากได้ลูกสาว ฝันเห็นเด็กผู้หญิง เอ็นดูเด็กผู้หญิง ซาวด์วันนี้ได้ลูกชายค่า เพศไหนก็รักค่ะ🤍😊

เราอยากได้ชายมากเลยค่ะ รออีก1สัปดาห์จะไปซาว คือตื่นเต้นมาก กลัวน้องไม่ให้เห็น5555

เหมือนกันค่ะ อยากได้ลูกชายแต่ได้ลูกสาว เห็นคนอื่นได้ชายแล้วอิจฉา555

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงมากค่ะ ฝันว่าได้ผู้ชายตลอดรอลุ้น🤣

เห็นมั้ยคะ 555555 บ้านนี้คิดว่าได้ลูกชายแน่ๆ แต่กลับไม่ได้

บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกสาว จู๋แหลมออกมาเลยค่ะ 🤣

เราอยากได้ลูกสาวค่ะ​ แต่ได้ชายมาสามแล้วค่ะ

น่าจะจริงค่ะเราอยากได้ลูกสาวปต่ได้ชายมา😂😂

2y ago

เราอยากได้ลูกชายมากค่ะ พอไปซาววันนี้หมอบอก หญิง 90% 😂

อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายค่ะ555