คลอดลูกได้ 1 เดือน ยืดผมได้ไหม

บางคนบอกทำได้ บางคนบอกทำไม่ได้ มีพยาบาลบางคนบอกว่าการยืดผมทำให้สารเคมีเข้าสู่ร่างกาย ลูกกินนมอยู่สารเคมีจะไปสู่ลูกได้ จริงหรือไม่คะ ???

1 ตอบกลับ

เรื่องสารเคมีเข้าไป อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ แต่ที่ต้องระวังคือ กลิ่นน้ำยายืดผม