+++

บางคนถามเพื่ออยากถามคนคลอดแล้วหรือผ่านประสบการ์ณมาแล้วแต่ส่วนมากได้คำตอบจากคนที่ยังไม่คลอด..มันก็เลยได้คำตอบแบบไม่มั่นใจสักที #งดดราม่า

1 ตอบกลับ

แม่บางคนก็อาจจะท้อง2-3คะ ถ้าแม่อยากได้คำตอบจากคนที่คลอดแล้ว ต้องถามในโหมด คุณแม่นะคะ ไม่ใช่ตั้งครรภ์คะ อย่างเราท้อง3คะ เราก็ตอบเฉพาะคำถามที่เราเจอกับตัวเอง มีประสบการณ์ตรงแล้วก็ระบุทุกครั้ง ว่ากรณีเรานะคะ

5y ago

ใช่คะ อาจจะเป็นเพราะบางคนอาจไม่มั่นใจในคำตอบคะกลัวจะตอบแบบผิดๆไปก็เลือกที่จะไม่ตอบดีกว่าคะ ทุกคำถามไม่ผิดคะ แต่บางคำตอบมีโอกาสผิดจ้า