ตอนนี้ท้องได้ 20 สัปดาห์ ค่ะ ที่บ้านเลี้ยงแมว 2 ตัว เลี้ยงระบบปิดตั้งแต่ก่อนท้อง

บางคนก็บอกว่าอันตรายต้องห้ามเลี้ยงแต่เราเอาเขาไปให้คนอื่นไม่ได้จริงๆ คะ ตอนนี้เลี้ยงไว้อีกห้องนึ่ง แต่เราก็ต้องทำความสะอาดกะบะอึเค้าอยู่ค่ะ มีวิธีการป้องกันอะไรได้บ้างไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้  20 สัปดาห์ ค่ะ ที่บ้านเลี้ยงแมว 2 ตัว เลี้ยงระบบปิดตั้งแต่ก่อนท้อง
39 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ปรกติคะแม่ ข้อห้ามคือ ห้ามตักอึแมวเด็ดขาด ให้สามีตักแทนไปก่อนนะคะ รักษาความสะอาด แค่นั้นละคะ ถ้าน้องคลอดใหม่ๆ แมวพันธ์แนะนำให้ จับตัดขนก่อนคะ