คุณแม่ที่ท้องอยู่ สามารถทาเล็บได้ไหมคะ

บางคนก็บอกทาไม่ได้

2 ตอบกลับ

ทาเล็บเจลได้ค่ะ ทาที่ไม่มีสารเคมีค่ะ แต่ถ้าใกล้คลอดไม่ต้องทาค่ะ หมอจะดูสุขภาพเราจากเล็บค่ะ

ได้ค่ะ แต่ยาทาเล็บเป็นสารเคมี เข้าหาลูกได้ อีกอย่างหมอจะดูภาวะซีดจากเล็บเราค่ะ