เวลาคลอดคุณหมอให้สามีเข้าไปด้วยได้ไหมค่ะ

บางคนก็บอกคุณหมอไม่ให้เข้า. บางคนก็บอกว่าสามีเข้าได้ สรุปได้หรือไม่ได้ค่ะ

32 ตอบกลับ

โดยปกติโรงบาลรัฐเท่าที่ทราบเข้าไม่ให้เข้าค่ะ ยกเว้นโรงพยาบาลเอกชน

แล้วแต่รพ.ค่ะ รพ.ส่วนมากไม่ให้เข้าค่ะ รพ.เอกชนก็แล้วแต่รพ.เช่นกันค่ะ

บ้านนี้ฝากเอกชน อยากให้สามีเข้าไปเหมือนกัน แต่ทาง รพ.ไม่ให้เข้า

แล้วแต่ร.พค่ะ บ้านนี้เอกชนทุกท้องแต่ก็ไม่ให้พ่อเข้า

อยู่ที่ รพ.ค่ะ ส่วนมากที่เข้าได้จะเป็นเอกชนค่ะ

แล้วแต่รพ.นั้นๆค่ะ. ของรัฐส่วนใหญ่ไม่ให้เข้า

แล้วแต่รพ.ค่ะ ส่วนมากเอกชนอะคะที่เข้าได้

แล้วแต่ รพ. ค่ะ แต่ที่เราไปฝาก เข้าได้ค่ะ

แล้วแต่ รพ ค่ะสอบถามทาง รพ แน่นอนสุดค่า

เเล้วแต่รพ.จ้า เอกชนส่วนมากเข้าได้ค้ะ