เวลาคลอดคุณหมอให้สามีเข้าไปด้วยได้ไหมค่ะ

บางคนก็บอกคุณหมอไม่ให้เข้า. บางคนก็บอกว่าสามีเข้าได้ สรุปได้หรือไม่ได้ค่ะ

32 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.ค่ะ ส่วนใหญ่เอกชนเข้าได้

โรงพยาบาลส่วนใหญ่ไม่ให้เข้าค่ะ

ลองถามรพ.ที่ฝากท้องดูนะคะ

ส่วนมากฟอยู่ที่โรงพยบาล

ถ้าเงินถึงก็เข้าได้ค่ะ

ขึ้นอยู่กับร.พ.ค่ะ

แล้วแต่ รพ.ค่ะ

แล้วแต่รพ.จ้า

แล้วแต่รพ.ค่ะ

ต้องสอบถามรพ.ที่จะไปคลอดจ้าา