แม่ๆอยากถามว่า ให้นมลูกเราสามารถทานเผ็ดได้ไหม ทานพวกไก่kfc ได้ไหม อยากทานมากๆ โดยเฉพาะอาหารเผ็ด

บางคนก็บอกกินได้บางคนก็บอกกินไม่ได้ คาใจมากเพราะอยากกินจริงๆ ที่บ้านทำให้แต่กับข้าวบำรุงลูกไม่บำรุงแม่เลย 😓

แม่ๆอยากถามว่า ให้นมลูกเราสามารถทานเผ็ดได้ไหม ทานพวกไก่kfc ได้ไหม
อยากทานมากๆ โดยเฉพาะอาหารเผ็ด
1 ตอบกลับ

555 ที่บ้านผมก็เป็น คุณย่าบำรุงตอนแม่ท้อฃ พอคลอดคุณแม่ได้กินแต่อาหารจืด ๆ เพราะกลัวจะแสลงส่งผลไปถึงลูก