แปลก จัง ไม่รู้จริงหรอ

บางคน ซื้อที่ตรวจ มา ตรวจการตั้งครรค์ ผลปรากฏว่า ขึ้น แดง2ขีด=ถามแม่ๆหน่อยคะ แบบนี้ ท้องไหม คือ ไม่รู้ จริงๆหรือ คะ โพสรูป ท้อง มาให้ดู =แบบนี้ ได้ผู้หญิง หรือ ผู้ ชายคะ คือ = คุณคะ อยากรู้ ก็ให้ ถามหมอ คะ ซาว์เพศดูคะ ถามคนในแอ๊ป เขาซาว์ให้คุณไม่ได้นะคะ 🙄🙄🙄 บางที่ อิแม่ ก็ ปวดตับ แทนคะ

2 ตอบกลับ

เห็นด้วยเลยค่ะ เจอเยอะมากคำถามแบบนี้😂😂

4y ago

เนาะคุณแม่ คือ เรื่องแค่นี้ น่าจะรู้ เนาะ

นั่นสิคะ

4y ago

เนาะ แม่ บางที่เห็น คำ ถามแบบนี้ โอ้ย.. คือ ไม่รู้ จริงอะ🙄🙄 หรือ แกล้ง ถาม เพื่อให้คนเข้าไป ตอบ...