เด็กไม่กลับหัว

บางข้อมูลบอกว่าเด็กสามารถกลับหัวได้ตลอดจนถึงก่อนคลอดไม่กี่วันจริงมั้ยคะ??? แต่ทำไมของเราเพิ่งจะ 31+6 วีค แต่หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ คงไม่กลับหัวแล้ว ต้องได้ผ่าคลอดแน่นอน ในใจก็แอบภาวนาให้น้องกลับหัวนะคะ อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า

1 ตอบกลับ

มาตรฐานกลับหัวจะอยู่ที่ 34-35w ค่ะ จะเร็วกว่า หรือ ช้ากว่านั้นก็ได้ แล้วแต่เคส

4y ago

ภาวนาขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ สาธุ!!!