คุณแม่คนไหนทำแบบเราบ้าง

บันทึกเรื่องราวของ"เจ้าตัวน้อย" ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์-จนถึงคลอดบ้างคะ #เก็บไว้ให้ตัวน้อยดูตอนโต : ว่าเขาสำคัญและมีค่ากับเราทุกวันและ ทุกวินาที🖼️👩‍👦💙

คุณแม่คนไหนทำแบบเราบ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทำค่ะ​ แต่เป็นการบันทึกตั้งแต่รู้ว่าท้อง​ (ไดอารี่)​จนคลอดเลยค่ะ​ จนตอนนี้น้องได้5เดือนแล้วค่ะ​ ตอนนี้อัดภาพเก็บไว้ให้เค้าดูตอนโตค่ะ