ส่งต่อบอดี้สูทของลูกชาย ตัวละ 20 บาทค่ะ

บอดี้สูทของลูกชายเราเองมีเยอะมากเลยค่ะบางตัวใส่แค่ครั้งเดียว แม่ๆทักมาดูแต่ละตัวก่อนได้นะคะ ไซส์ 0-3 เดือนค่ะ FB: Miw Rungnapa ID Line : miw_mill ค่าส่ง 20 บาทค่ะ แม่ๆท่านไหนสนใจแคปรูปแล้วทักไลน์ทักเฟสมาได้เลยค่ะ #ถ้าชุดไหนขายแล้วขออนุญาติลบรูปนะคะ

ส่งต่อบอดี้สูทของลูกชาย ตัวละ 20 บาทค่ะ
12 ตอบกลับ

สนใจค่ะ @เฟสมาหน่อยได้ไหมค่ะ @Suchawadee Somkaeo

5y ago

แอดเฟสไปแล้วนะคะ

ยังเหลือชุดไหนบ้างคะ

5y ago

แม่สนใจตัวไหนแคปรูปส่งไลน์มาได้เลยนะคะ

ยังดียุไหมค่ะ

5y ago

ขอไลน์แม่หน่อยค่ะ เดียวส่งรูปที่เหลือให้ดู