ถ้าเลือกได้ 1 ข้อ อยากได้ข้อไหน

บอกแอดมินหน่อย แม่ๆ เลือกข้อไหนกันคะ

ถ้าเลือกได้ 1 ข้อ อยากได้ข้อไหน
539 ตอบกลับ

อยากเลือกหมดทุกข้อ งั้นเอาข้อ4แล้วกัน

ข้อ 2 จ้า แต่ใจจริงๆอยากได้ทุกข้อเลย 😁

ขอข้อ2ละกันค่ะ จะได้มีเวลาอยู่กับลูก

2ค่ะ​ งานบ้านทำทั้งวันก้อไม่เสร็จค่ะ

ข้อ3คะ เห็นลูกกินหมดแม่ดีใจมากๆ

ข้อ 3. แค่ลูกกินได้ก็ happy แล้วจ้า

2เลยคะ เพราะเลือกได้แค่นั้น😅

1ค่ะ​ ความง่วงไม่เคยแพ้ใคร555555

4 ค่ะเพราะตอนนี้อุ้ยอ้ายมากก

2ค่ะ ตอนท้องนี่ขี้เกียจสุดๆ