🎉 Big Poll Big Surprise 🎉💕 รับ 250 แต้ม!!! กิจกรรมพิเศษสำหรับแม่ๆที่ยังไม่เคยได้ของรางวัลโดยเฉพาะ

บอกแล้วเซอร์ไพรส์นี้เพื่อคุณมีอีกเพียบ🥰 แจกไม่อั้น ไม่จำกัดผู้โชคดีจ้า 💌แค่กดไลค์โพสต์นี้ แล้วไปกดโหวตโพลให้ได้มากที่สุด ใครโหวตเกิน 500 โพล รับเลย 250 แต้มฟรีๆ!!!!! 👉👉 https://community.theasianparent.com/feed/poll ⌛ ลุยเลยจ้า แอดจะประกาศผลใต้โพสนี้น้า

🎉 Big Poll Big Surprise 🎉💕 รับ 250 แต้ม!!! กิจกรรมพิเศษสำหรับแม่ๆที่ยังไม่เคยได้ของรางวัลโดยเฉพาะ
28 ตอบกลับ

โอ้ววว ต้องลุยแล้ว ❤️

ไม่เห็นได้อะไรกะเขาเลย

4y ago

โหวตโพลเกิน 500 โพล ก็จะได้250ฟรีๆเลยค่ะคุณแม่ ☺️

ไม่น่าจะได้นะเรา

โหวดแล้วได้อะรัย

4y ago

1 โหวตได้1คะแนนคะ ถ้าโหวตถึง500 ก้จะได้เพิ่มอีก 250แต้ม เอาไว้แลกของรางวัลได้

อดเลย ไม่มีจะโหวตแล้ว

โพลต่อวันมีแค่20. อดเลย

กดทุกวันจะถึงไหม

อด 😂😂 โหวตทุกวัน

ไม่เคยได้เลยค่ะแอด

ว้าวเลย🤩🤩🤩🥳🥳🥳