บอกแม่ยังไง ?

บอกแม่ยังไงครับว่าทำแฟนท้อง ตอนนี้ลูกในท้องแฟน 1 เดือนแล้วครับ

2 ตอบกลับ

แค่บอกไปตรงๆคะ พูดออกไปแบบมึนๆก่อน ก็ได้ ถ้าไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ก็พูดออกไปแบบดิบๆ เดะมันก็จะยืดยาวเอง ถ้าหลุดปากพูดออกไปแล้วสักคำ เหมือนเรา เราเดินวนอยู่นานเหมือนกัน ไปตั้ง3-4ครั้ง สำเร็จครั้งที่5 😆

5y ago

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ 😊

ลองคุยกับคุณแม่ดูนะคะ สู้ๆค่ะ