ปวดท้องที่ท้องน้อย อาการแบบปวดจี้ดๆ ไปดูใน Googleเขาบอกว่าพบกับแม่ท้อง3เดือนแรก นี้39สัปดาห์ 2วัน

บอกแบบนี้อัตรายไมหรือไกลจะเกิดหรือยังไงสอบถามผู้รู้หน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติของท้องแก่นะคะแม่