🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???

บอกเหตุผลที่เลือกโรงพยาบาลเอกชนหน่อยจ้า ❣️ 03/01/2564

🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???
154 ตอบกลับ

การดูแล การบริการและความสะดวกสบายค่ะ ฝากท้องที่ รพ.บำรุงราษฎร์

4y ago

+1 บำรุงราษฏร์ ประทับใจสุดๆ ค่า

เจ้าหน้าที่บริการดี รวดเร็ว สถานที่สะอาด แต่เสียค่าใช้จ่ายสูงหน่อย

การบริการดี เอาใจใส่ พูดจาดี ทำให้เราสบายใจทุกครั้งที่ใช้บริการค่ะ

ฝาก โรงพยาบาลไทยนครินทร์ บางนา ค่ะ บริการดี คุณหมอเเนะนำดีค่ะ

คำพูดดีกว่าโรงบาลรัฐบางที่ หมอพูดจาดีกว่า มีประกันสังคมที่เอกชนค่ะ

4y ago

เอกชนถามได้หมดเลยค่ะ หมอไม่วีนเลย

สะดวกทุกอย่าง มีพยาบาลดูแลดี คนเฝ้าก็อยู่สบาย ไม่แออัด เอาใจใส่ดี

สะดวกสะบายคะ เอกชนทั้ง 2 ท้องคะ มีพยาบาลและคุณหมอคอยแนะนำ ดูแลตลอด

แพทย์แนะนำดีมากๆค่ะ ละเอียดมาก ดูแลดี ไม่รอนาน (สมิติเวชสุขุมวิท)

สะดวกสบาย ดูแลดี หมอพูดจาเป็นกันเองป้าหมอใจดี บริการดีเยี่ยม

เชื่อใจในตัวคุณหมอคะ ฝากตั้งแต่ลูกคนแรกถึงลูกคนทึ่สามแล้วคะ