🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???

บอกเหตุผลที่เลือกโรงพยาบาลเอกชนหน่อยจ้า ❣️ 03/01/2564

🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???
154 ตอบกลับ

สะดวก รวดเร็ว บริการดี ง่ายๆ ก็คือใช้เงินซื้อความสบายอะค่ะ

คลอดโรงพยาบาลไทยนครินทร์ค่ะ ผ่าคลอด โรงพยาบาลอยู่ใกล้บ้าน

ดูแลดี สะดวก รวดเร็ว เซอร์วิชดี #โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี

บริการดีค่ะ สะดวกสบายค่ะที่สำคัญเลือกเพราะใกล้บ้านค่ะ

บริการดี ใส่ใจคนไข้ ห้องสะอาด สะดวก ไม่ต้องรอคิวเป็นวัน

ความใส่ใจ..ความบริการ...ความทันสมัย และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

คุณหมอที่ทำคลอดน้องคนแรกย้ายไปอยู่โรงพยาบาลเอกชนค่ะ

ใส่ใจคนไข้คะ​ พูดจาดี​ ไม่ต้องรอนานแพงหน่อยแต่สบายใจ

สะดวก สบาย บริการดีเยี่ยม #โรงพยาบาลศิครินทร์หาดใหญ่

4y ago

ถ้าคลอดเอง 2 คืน 3วัน ค่าใช้จ่ายทั้งหมดอยู่ที่ 28,000 บาทค่ะ ถ้าผ่าคลอดอยู่ที่ 50,000บาทค่ะ จากที่สอบถามโปรตอนนี้นะค่ะ อันนี้คือปกติดีทุกอย่างนะค่ะ แต่ถ้ามีอาการแทรกซ้อนอื่นๆจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกค่ะ

คุณหมอที่เราฝากครรภ์ที่คลีนิคอยู่โรงพยาบาลเอกชนค่ะ