🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???

บอกเหตุผลที่เลือกโรงพยาบาลเอกชนหน่อยจ้า ❣️ 03/01/2564

🏩🤰🏻แม่ๆคนไหนฝากครรภ์/คลอดน้อง ที่โรงพยาบาลเอกชนมั้ยเอ่ย???
154 ตอบกลับ

สะดวก บริการดี เครื่องมือทันสมัย และสบายใจ

คลอดเอกชนค่ะ คุณหมอและพยาบาลดูแลดีมากค่ะ

มีเวลา ดูแลดี สามารถคุยปรึกษาได้ตลอดค่ะ

เดินทางสะดวก คนน้อยกว่าโรงพยาบาลรัฐคะ

สะดวก สบาย จ่ายแพงหน่อย แต่เราสบายใจคะ

เชื่อใจและไว้ใจในแง่ของการบริการค่ะ

ไม่เคยคลอด เอกชน​เลยค่ะไม่มีตังจ่าย

มีค่ะ 1.เป็นที่ทำงาน 2. สะดวกเป็นกันเอง

บริการดี ดูแลดี ให้คำแนะนำที่ชัดเจน

บริการดี สะดวก มีปัญญาปรึกษาได้ตลอด