แม่จ๋า แบ่งปันเคล็ดลับอาหารบำรุงสมองหน่อยน้า 🌟💡 กินอะไรแล้วลูกฉลาด สมองดีบ้างเอ่ย?

บอกเล่าบอกต่อหน่อยจ้า คอมเมนต์แนะนำหน่อยจ้า 👇 #แม่จ๋าว่าดี #เมนูกินแล้วฉลาด

แม่จ๋า แบ่งปันเคล็ดลับอาหารบำรุงสมองหน่อยน้า 🌟💡 กินอะไรแล้วลูกฉลาด สมองดีบ้างเอ่ย?
24 ตอบกลับ

ของแม่ คนแถวๆบ้านก็เป็นเสียงเดียวกันว่า น้องฉลาด น้องเก่ง แม่ไม่ได้เน้นอะไรมากมาย กินตามมีตามเกิด ขอแค่สารอาหารครบ5หมู่เท่านั้นเองค่ะ อีกอย่าง แม่เลี้ยงลูกเอง กระตุ้นพัฒนาการน้องเอง สอนน้องเอง และอีก1ปัจจัยคือกรรมพันธุ์ค่ะ