แม่จ๋า แบ่งปันเคล็ดลับอาหารบำรุงสมองหน่อยน้า 🌟💡 กินอะไรแล้วลูกฉลาด สมองดีบ้างเอ่ย?

บอกเล่าบอกต่อหน่อยจ้า คอมเมนต์แนะนำหน่อยจ้า 👇 #แม่จ๋าว่าดี #เมนูกินแล้วฉลาด

แม่จ๋า แบ่งปันเคล็ดลับอาหารบำรุงสมองหน่อยน้า 🌟💡 กินอะไรแล้วลูกฉลาด สมองดีบ้างเอ่ย?
24 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เเละ หลากหลาย เวลาลูกคลอดต้องหมั่นกระตุ้นพัฒนาการ เเละ เลี้ยงลูกเองดีที่สุด ปล.เด็กฉลาดบางคน อาหารอาจจะไม่ใช่ปัจจัยหลัก เเต่เขาฉลาดมาเเต่เกิดอยู่เเล้ว หรือ เด็กบางคนฉลาดตามกรรมพันธุ์ พ่อ เเม่ เเละ เด็กบางคนฉลาดจากการเรียนรู้ของเขาเอง โอกาส ประสบการณ ์ เเละ สิ่งเเวดล้อม