ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน

บอกเราว่าทิ้งลูกไม่ได้ เเต่ก้ทิ้งผุ้หญิงคนนั้นไม่ได้. อายุ14 เเม่เลี้ยงเดี่ยวจร้า

ไม่รุ้จะทำยังไงดีเราท้องยุ่เเต่เเฟนไปมีคนอื่นไปนอนที่ที่เราเคยนอน
205 ตอบกลับ

หนูอายุน้อยกว่าลูกน้าอีกค่ะ ลูกน้ายังเรียนหนังสือ ไม่มีแฟนเลย วัยนี้ควรเรียนไม่ใช่มีครอบครัว เพราะยังหนูและแฟนยังไม่มีความรับผิดชอบกันเลย นี่คือผลของการที่ไม่ตั้งใจเรียน และนอกลู่นอกทาง หนูน่าจะได้รับบทเรียนแล้ว เก็บไว้เป็นเรื่องเตือนใจตัวเอง ในเมื่อเรื่องมันพลาดไปแล้ว ตอนนี้ก็รักตัวเองให้มากๆ มากกว่าที่รักผู้ชายคนนั้น และที่สำคัญรักลูกให้มากๆ