เตือนภัยคะ แจกขอค่าส่ง พวกมิดชาชีพ

บอกเราว่าจะให้ฟรี ขอค่าส่ง 50 พอให้ที่อยู่เบอโทไป มีคนโทมาทวงค่าแชร์ บอกจะไปตามถึงบ้าน ขู่ว่าถ้าแจ้งความจะโดนตี เรารู้เลยว่าพวกหลอกลวงแน่นอน เพราะปกติไม่ให้ชื่อที่อยู่ใครเลยแล้วอันนี้เป็นที่อยู่ห้องเช่าที่เพิ่งมาอยู่ได้เดือนเดียวคะ แม่ๆ ระวังด้วยนะค่ะ ตอนนี้ไปแจ้งความแล้วคะ

3 ตอบกลับ

บางคนก็ให้เข้าไปกดไลค์เฟสก่อน ฟอลโล่วก่อน จะเอายอดติดตามเยอะๆค่ะแต่ไม่ได้แจกจริง

แอปเขามีเตือนไว้อยู่นะคะแม่ ขอให้จับตัวได้ไวๆ ค่ะ

3y ago

นี่จ้า

📌📌📌