อีก2เดือนกว่าๆเกือนตุลาจะคลอกเเล้วค่ะหาที่ไม่ได้เลย

บอกหมอดูเเถวลาดกระบังจะเป็นพื้นที่สีเเดงหมดเเล้วเตียงก็เต็มมีเเม่ๆคนไหนพอจะรู้จักรพ ไม่ใกล้ไม่ไกลหรือค่าคลอดบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😂

2 ตอบกลับ

สิรินธรไงคะ ห้องพิเศษเป็นวอดใหม่ว่างเยอะค่ะ หมอบอกมาเป็นใหม่เป็นตึกเลย ค่าคลอดเองเตรียมไว้ 20000 อะ

3y ago

ค่าห้องพอจะรู้ไหมค่ะ

ฝากครรภ์ที่ไหนคะ

3y ago

พึ่งย้ายมาจากจุฬารัตน์9ค่ะมาฝากคลีนิคเเถวใกล้บ้านเเต่บอกคนเดียวกันค่ะ