บอกหน่อยค่ะว่าน้องเป็นอะไร

Post image
5 ตอบกลับ

น้องเป็นผื่นเเพ้น้ำนมหรือผ้าอ้อมค่ะ ไม่น่ากลัวหรอกค่ะมันจะหายเอง

5y ago

ขอบคุณจ้าาาาาาา

ปกติของเด็กอ่อนค่ะ ไม่อันตราย ประมาณอาทิตย์หนึ่งก็หายค่ะ

ส่วนมากเด็กจะเป็นทุกคนคะเดี๋ยวหายเองจ้าแม่

5y ago

ขอบคุณจ้าาาา

ปกติของเด็กค่ะเดี๋ยวก็หายค่ะ

apa ni bund?