แม่คนไหนคลอดสัปดาห์ที่38บ้างค่ะ

บอกหน่อยค่ะมีใครคลอดลูกสัปดาห์ที่38บ้าง แล้วลูกต้องอบไหมค่ะและมีน้ำหนักกี่กิโลกรัมค่ะ

25 ตอบกลับ

หมอบอกกำหนดคลอดได้คือ37วีคขึ้นไปค่ะ

38+2 นำหนัก2,990 แข็งแรงไม่อบค่ะ

38 w 4 d หนัก2,800 ไม่อบค่ะ

38 w 2d ไม่อบค่ะ

38 W 4 D 3240 g