ทำยังไงดีค่ะทางแม่สามีให้ป้อนข้าวลูกแต่ลูกเราพึ่งได้2เดือนค่ะ สงสารลูกค่ะ พูดก็ไม่ได้😖

บอกว่าเด็กยังไม่พร้อมก็ไม่ฟัง ว่าเราฟังหมอเกินไป

ทำยังไงดีค่ะทางแม่สามีให้ป้อนข้าวลูกแต่ลูกเราพึ่งได้2เดือนค่ะ สงสารลูกค่ะ พูดก็ไม่ได้😖
2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดกับหมอก็ต้องเชื่อหมอนะคะ 2 เดือนฉีดวัคซีนหรือยัง เวลาฉีดวัคซีนลากแม่ผัวเข้าไปด้วยแล้วให้หมออธิบายผลเสียของการกินข้าวเร็วให้แกฟังค่ะ