น้ำนมน้อย ผ่าคลอด ได้3อาทย์ ม่คัคเต้า ลุกไม่เข้าเต้า

บอกวิธีหน่อยค่ะ.. กินหัวปลี ชาหัวปลี มีน้ำนมนะคะ. แต่ไม่คัคมาใหม่เลยกะตุ้น. ปั้ม บ่อย. ได้ไม่ถึง.ออน ผสมนม ผงเอากัวลูกไม่อิม.. แย่แล้ว.เหนคนอื่น. มาเยอะๆ จิตตก. เลยค่ะ

น้ำนมน้อย ผ่าคลอด ได้3อาทย์ ม่คัคเต้า ลุกไม่เข้าเต้า
55 ตอบกลับ

ปั้มทุก2 ชม. ครั้งละ 30 นาที ดื่มน้ำอุ่นช่วย ดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อย3ลิตรนะคะ หนูก็เป็นแบบนี้

กินนมผสมตั้งแต่เกิดค่ะ ตอนนี้ 1ขวบ กับอีก13วัน ไม่ไข้ไม่ป่วย แข็งแรงและซนสุดๆเลยคะ

ประคบก่อนปั้มร้อนก่อนปั้ม ข้างละ 5-10 นาทีคะ ลองดู บ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้มาเยอะเลยคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะบ้านนี้ไม่ได้บำรุงเลยเน้นดื่มน้ำ สต๊อกเต็มตู้เย็นแล้วค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะอย่างน้อยวันละ3ลิตร และกินของมีประโยชน์ครบ3มื้อ มาแน่ค่ะ

ดื่มน้ำร้อน น้ำขิงเยอะๆคะ บ้านนี้ตอนคลอดคนแรกดื่มทุกวัน น้ำนมเยอะมากคะ

บ้านนี้ตอนเเรกก้เป็นคะ พอมากินน้ำเยอะ. นมมาเยอะมากๆเรยคะ น้ำอุ่น

ดื่มน้ำเยอะๆ กินอินทผัม ช่วยให้น้ำนมมาเยอะค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ดื่มน้ำอุ่นๆ น้ำเปล่า เลี่ยงน้ำเย็นนะคะ

นวดคลึงบริเวณหัวนมค่ะ ทำเหมือนปั้นดินน้ำมัน ดื่มน้ำให้มากบ