แฝดคุณพ่อ?

บอกลูกทุกวันว่าขอให้ได้ผิวคุณพ่อกับคิ้วไป ที่เหลือให้ได้แม่ สุดท้ายทั้งหน้าเหมือนคุณพ่อหมด อุ้มท้องมา 9เดือน ไม่มีอะไรที่เหมือนแม่เลย คุณพ่อก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ภาคภูมิใจคุณลูกหน้าเหมือนยังกับถอดกันมา แม่น้อยใจแหละดูออก555555555 (น้องผู้ชายค่ะ) ***มีแม่ๆบ้านไหนลูกหน้าเหมือนคุณพ่อบ้างคะ

แฝดคุณพ่อ?
44 ตอบกลับ

เหมือนพ่อหมดเลยเหมือนกันค่ะ..แอบเสียใจตอนนี้เลี้ยงเดี่ยวเปนซิงเกิ้ลมัม ไม่น่าเหมือนเล้ยแอบน้อยใจลูก เขาไม่อยู่เเต่หลักฐานยังฟ้องบนใบหน้า แม่นี่เครียดพอตัว

บ้านนี้เลยจ้าทั้งคนโตคนเล็ก​ คนโตลูกสาวหน้าเหมือนพ่อแล้ว​ แม่หวังลึกๆว่าคนเล็กผู้ชายต้องหน้าเหมือนแม่แน่ๆ​ แต่คลอดมาเหมือนพ่อเด๊ะๆอีกคน​ แม่แอบน้อยใจ😅😂

บ้านนี้ค่ะเหมือนพ่อทุกอย่างเลยอิแม่ก็น้อยใจเหมือนกันอุ้มไปไหนมีแต่คนบอกเหมือนพ่อ 🤣🤣 อิแม่อุ้มท้องมาตั้ง 9 เดือนเหมือนอิแม่แค่มิจิอย่างเดียว

บ้านนี้ค่ะ ออกมาหน้าเหมือนพ่อ คิ้วเอย จมูกเอย ตาเอย คุณพ่อนี้อวดทุกคนใครไปใครมาอวดเขาไปหมด ลูกชายคนแรกของเขาก็จะเห่อหน่อยๆ😂

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากกกกกกก สุดท้ายคลอดออกมาก็เหมือนพ่อ มีแต่คนทักว่าเหมือนพ่อมากๆทุกคน แม่เลยแกล้งแซวว่าน้อยใจแล้วนะ 😊😁

บ้านนี้ได้ลูกชาย​ แต่ถอดแบบแม่ออกมาเลย😁เห็นแล้วปลื้มใจเลยค่ะ​ พ่อของลูกบ่นบ่อยว่าทำไมไม่เห็นเหมือนพ่อเลย​ น้อยใจ... 😆

บ้านนี้ได้คิ้วพ่อ ขนตาพ่อ ตาพ่อ สีผิวพ่อ ปากพ่อ หูพ่อ แต่ดั้งแหมบเหมือนแม่55 😂🤣 เพศเหมือนแม่ นอกนั้นพ่อหมดเลยค่ะ

บ้านนี้จ้า เหมือนคุณพ่อหมดเลย ไม่มีส่วนไหนเหมือนแม่เลยยย ยกเว้นแค่เพศเท่านั้นที่เหมือนแม่5555

บ้านนี้เหมือนทุกอย่างได้พ่อหมด ตอนนี้แม่เหมือนเป็นแค่พี่เลี้ยงลูกไปแล้วค่ะ😁😁

บ้านนี้จ้า เราเคยอ่านเจอเค้าว่าถ้าลูกออกมาเหมือนพ่อ แสดงว่าเรารักพ่อเค้ามากค่ะ..

5y ago

เหมือนพ่อเหมือนแม่ก็ได้จ้า.. ขอแค่เรารักลูกก็พอ😁😁