เครียด เลี้ยงลูกอยู่บ้านคนเดียว

บอกตามตรงคะ ว่าเหนื่อย และเครียดมาก ร้องไห้กับตัวเองไม่รู้กี่รอบ แฟนก็ไปเรียน เราอยู่บ้านเลี้ยงลูกคนเดียวทั้งวัน พยายามปลอบใจตัวเองว่าอย่าเครียด แต่ก็ไม่ไหวคะ คือปกติเป็นคนขี้เหงาอยู่แล้วคะ ไม่ชอบอยู่ตัวคนเดียว อีกกี่เดือนคะ กว่าจะเอาลูกไปฝากยายได้บ้าง ตอนนี้ 1 เดือน กับ 9 วันคะ เหนื่อยมากคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ อย่าคิดมาก