คลอดลูกเจอนักศึกษาฝึกงาน

บอกตรงๆค่ะเราก้อเจ็บพยาบาลก้อต้องทำไปสอนนักศึกษาไปเวลานั้นบอกตรงๆว่าไม่ใหวจริงๆโมโหมากพอน้องคลอดออกแล้วสอนตัดสายสะดือนานมากน้องน้องจนเหนื่อย...ใครเจอแบบนี้บ้างรู้สึกยังไงแชร์ให้ฟังด้วยนะ

1 ตอบกลับ

เจอคะ ถือว่าเอาบุญคะแม่ 5555