ลูกชายอายุ5ขวบ

บอกจำนวนสิ่งของยังไม่ได้เลย​ ควรทำไงดี สอนทุกอย่าง​แล้ว​ นับเสร็จก็ถามเลยว่าเท่าไร​ ก็ยังตอบไม่ได้​ เครียด​มากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลานแฟนอายุ6ขวบยังอ่าน ก.ไก่ ไม่ได้เลยค่ะ ปีนี้ขึ้นป.1ยังไม่รู้เรื่องอะไรเลยสักอย่าง พ่อแม่ไม่มีเวลาค่ะ สงสารเด็ก

บางทีอยุ่รร.เจาคงทำได้ค่ะ แต่พอเราสอนเขาจะชอบไม่ทำตามหรือป่าวค่ะ