สอบถามค่ะ

บวมแบบนี้ปกติมั้ยคะ ให้แม่ดูแม่บอกให้ไปหาหมอ คือก่อนหน้านี้เคยบวมแล้วแต่ไม่เต่งขนาดนี้พอกดก้อยุบ บวมอยู่สองสามอาทิตย์หาย แล้วก้อมาบวมรอบนี้อีก แต่รอบนี้เหมือนโดนอะไรต่อยมา กดก้อไม่ยุบ บวมแบบเต่งมากเวลาเดินรู้สึกได้เลย มีแม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยค้ะแล้วเป้นอันตรายมั้ย ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์35+3wค่ะ

สอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋ม ไม่เป็นไรจ้า

5y ago

ขอบคุนค่าๅ