ขอคำเเนะนำค่ะ

บวมเเค่เท้าถึงตาตุ่มบวมมาก เเม่ๆช่วยบอกหน่อยได้ไหมจ้ะ🙏🙏

ขอคำเเนะนำค่ะ
3 ตอบกลับ

แม่ลองยกเท้าให้สูงกว่าหัวใจดูนะคะ มันจะค่อยๆดีขึ้น

3mo ago

เมื่อคืนลองทำดูก็เบาลงนะคะ ขอบคุณค่ะ💓💓

ลองกดแล้วบุ๋มไหมคะ ถ้าบุ๋มคืนตัวไหมคะ

3mo ago

อย่างนั้นไม่น่าจะใช่ครรภ์เป็นพิษ ขอแค่ลดโซเดียม,เกลือและวางเท้าสูงหน่อยนะคะตอนนอนเอาหมอนมารองเท้าให้สูงไว้ แล้วถ้ามีเวลาให้เอาน้ำอุ่นใส่กะละมังแล้วแช่เท้าไว้ค่ะ 2-3 วันจะยุบค่ะ

คุณแม่ลองใช้นิ้วชี้กดหรือยังคะ

3mo ago

ลองเเล้วคืนตัว💗