บวมจนน่ากลัว บวมแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

บวมเยอะแบบนี้อันตรายรึป่าวคะ แต่พึ่งจะไปหาหมอช่วงอาทิตย์ที่แล้ว หมอก็บอกปกติทุกอย่าง บวมเยอะมากแต่กดแล้วไม่บุ๋มค่ะ

บวมจนน่ากลัว บวมแบบนี้อันตรายมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

พื้นฐานเดิมแม่เป็นคนอวบหรือป่าวคะ มันเลยแลบวมเยอะ แต่กดแล้วไม่บุ๋มไม่อันตรายค่ะ

2y ago

ของแม่บวมเยอะเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มไม่อันตรายค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ