ขาบวมจ้า..

บวมจนจะเดินไม่ไหวแล้วววว?

ขาบวมจ้า..
31 ตอบกลับ

ตอนนอนหาหมอนมาลองขาลองเท้าให้สูงค่ะ เดี๋ยวตื่นมาก็ดีขึ้นค่ะ แล้วก็ต้องงดของเค็มด้วยนะคะ

บ้านนี้34wกินน้ำเยอะมาก แต่ก้บวมมากเลยค่ะ รองเท้าคู่เก่าใส่ไม่ได้เลย ต้องซื้อใหม่

4y ago

หน้าเราก้บวมค่ะ กินเยอะ555 มือก้บวมเช้าๆจะบวมกว่ากลางวัน แต่อาปกติ แต่ตอนนี้มีน้ำใสๆไหลออกมา ทีละนิดทั้งวันเลยค่ะ

บวมเหมือนกันค่า ก่อนนอนเอาหมอนมารองขาให้สูงๆ และแช่น้ำอุ่นจะช่วยให้ดีขึ้นคะ

พยายามอย่านั่งย่อนขา ให้ยกขาสูง ใช้น้ำอุ่นช่วยประคบลดอาการบวมได้คะ

4y ago

ขอขอบคุณค้ะ

บ้านนี้เพิ่ง18วิคแต่เท้าบวมไม่รุ้จะเปนอันตรายอะไรมั้ย

นี่ก็บวมมากค่ะ ตอนเพิ่งตื่น ลุกขึ้นเดิน เจ็บมาก สู้ๆ นะคะ ?❤️

4y ago

เช่นกันจ้า

บ้านนี้39+2แล้วค่ะ บวมครั้งที่2แล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ

บวมเหมือนกันเลย​ ตอนนี้ไม่ค่อยอยากจะเดินแล้ว​ ?

กี่วีคแล้วคะแม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการบวมอะไรเลย37W

เดี๋ยวก็ยุบค่ะ เราก็เป็น แสดงว่าใกล้คลอดแล้ว