คันหัวนมลานนม ใช้ครีมอะไรดี

บริเวณลานนมแห้งมาก คัน นอนเกาทั้งคืนทั้งวัน ใครเป็นบ้างคะ ใช้อะไรทาดี มันจะหายไปเองมั้ย เป็นตอนท้อง 3เดือน ตอนนี้ 6 เดือนยังไม่หายคันเลย เริ่มันลามมาข้างซ้ายแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวทุกคืนนะคะ ก็มีคันบ้างแต่ไม่แห้ง