ฟรี!!!

บริจาคเสื้อเด็กแรกเกิดคะแขนยาว (น้องไม่เคยใส่น้องใส่แต่แขนสั้นจ้า)ส่งให้ฟรีคะสนใจแอดไลน์มานะคะ ID:240545065

9 ตอบกลับ

ไม่ผิดนะคะที่ทุกคนจะระวังตัวเชฟตัวเองแต่เราอยากให้จริงๆเด้อผ้ารกห้องไม่ไหวแล้ววโพสต์กี่รอบๆก็มีแต่คนกลัวโดนโกงจะทำไงดีคะเนี่ยยยย🙏🙏

แม่ไม่ได้ให้ออกค่าอะไรเลยนิคะ อย่าไปสนใจเขาค่ะ เขาอาจจะเคยโดนเลยกลายเป็นคนอคติ 5555555 😂

5y ago

อยากได้ค่ะ เดี๋ยวแอดไปนะคะ

ตอนนี้มีแต่ของเด็กผช.แล้วจ้าแต่แรกเกิดไม่น่าใส่ได้ง่า

13 โพส ลบหมดเหลือแค่สอง ตอบโพสไปสามก็ไม่โชว์ ระวังนะคะ

มีคนรับไปแล้วน๊าาา ไม่ได้โกงด้วยเด้อออ55555

5y ago

ช่ายยย ขอบใจน๊าาา 🥰

แอดไลนทักไปไม่เห้นตอบคะแม่

5y ago

ตอบแล้วจ้าตั้งแต่ม่ะคืนแล้ว

ระวังมิจฉาชีพค่ะ

ยังมีอีกไหมค่ะ

หมดยังคาะสนใจค่ะ

5y ago

เรามีนะคะเสื้อผูกเยื้อผ้าเด็กแรกเกิด สนใจแอดไลน์มาสอบถามได้ค่ะ ID:egreenba87