แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะมันคือส่วนไหนของเด็กคะท้อง 4 เดือนแล้วหมอซาวไม่รู้เรื่องเลยถามอะไรก็ไม่ได้คำตอบ

บริการแย่มากเลยวันนี้เสียตังค์ไป 1,200 บาทมีค่าวัคซีนด้วยบริการแย่ค่ะปรึกษาอะไรก็ไม่ได้เลยเราอยากรู้ว่าลูกเราแข็งแรงโตตามอายุครรณ์มั้ยแทนที่จะตอบเราดีๆยังมาตอบเราว่าทำไมถ้าไม่แข็งแรงจะเอาออกหรองงใจคุณหมอจริงๆอยากเปลี่ยนหมอมากเลยค่ะรู้สึกเครียดมากเลยวันนี้ที่เจอคำพูดหมอแบบนี้แทนที่จะได้คำแนะนำถ้าเราไปฝากที่คลินิกเขาจะรับไหมคะอยากเปลี่ยนหมอค่ะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะมันคือส่วนไหนของเด็กคะท้อง 4 เดือนแล้วหมอซาวไม่รู้เรื่องเลยถามอะไรก็ไม่ได้คำตอบ
2 ตอบกลับ

ร.พ.อะไรคะ เราเคยเจอ ร.พ.รัฐแห่งนึงหมอสูติเยอะมากแต่เจอหมอสูติแบบซาว 3 วิเฉียด900 ไม่ได้ใบซาวแถมไม่ได้ดูน้องด้วยค่ะ แต่ที่เราฝากตามสิทธิหมอดูให้ละเอียดมาก

2y ago

นี่ก้ได้ซาวด์เดือนละ​ 3​ วิ​ ค่ะ​ หมอไม่เคยวัดอะไรให้เลย​ บอกว่าลูกนอนอยู่ตรงนี้นะ​ หัวใจเต้นดี​ จบเดินไปนั่งบันทึก​ ขอใบซาวด์มาได้ครั้งเดียวค่ะ​ 🥲

เปลี่ยนหมอค่ะ