ขอสอบถามผู้รุ้หรือแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ??

บนหัวน้องแรกเริ่มที่โกนผมไฟตอนแรกน้องมีสะเก็ดเหลืองๆก่อนหลังจากนั้นก็กลายเป็นเม็ดเหมือนผดผื่นและรูปนี้ถ่ายล่าสุดคือเช้าวันนี้อยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้คือน้องเป็นอะไรคะ มีวิธีรักษายังไงบ้าง ที่แดงๆอาจจะเป็นเพราะแม่ลองเขี่ยๆขุยเหลืองๆออกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ? (รูปไม่ค่อยชัดเพราะน้องไม่อยู่นิ่งเลยค่ะ) ??

ขอสอบถามผู้รุ้หรือแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ??
2 ตอบกลับ

ต่อมไขมันอักเสบใช้ออยเช็ดออก

ใช้ออยทาค่ะ