24วิคถีบเเรงมากค่ะ

บนล่างเลย ทั้งข้างๆซ้ายขวา เอาหมด จนเหนื่อยนี้ขนาด6เดือนถ้า8-9เดือนจะขนาดไหน ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ พ่อเขาเคยเป็นนักมวย หรือจะผู้ชาย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ซ้ายทีขวาทีเหมือนกันค่ะ กลางวันเงียบๆกลางคืนนี่คึกมากค่ะ 24สัปดาห์เท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ 6 เดือนค่ะ รู้เพศแล้วนะ ผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ บางทีดิ้นแรงจนแม่ตื่น

บ้านนี้ลูกสาว ดิ้นแรงมาก จนเยี่ยวเล็ด บางวันดิ้นทั้งวัน บางวันก็เงียบกริบ🤣

หญิงชายดิ้นเก่งเหมือนกันหมดค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่ง หญิงจ้า

บ้านนี้ดึกๆไม่ได้นอนเรยค่ะลูกสงสัยจะปารตี้ยุค่ะ😂

2y ago

🤣🤣🤣เหมือนกันเลย คิดว่าลูกเปิดวงดนตรีอยู่

บ้านนี้ดิ้นเก่ง หญิงค่ะ