บทความพัฒนาการลูก

บทความในวงสีแดงแม่อ่านเต็มๆได้ที่ไหนบ้างคะ แม่กดไปที่บทความแล้วมันเปลี่ยนเป็นหน้าอื่นแล้วบทความก็หายไปเลยค่ะ

บทความพัฒนาการลูก
2 ตอบกลับ

กดตรงรูปเท้าสองข้างด้านล่างค่ะ มันจะเด้งไปหน้าพัฒนาการน้อง อยู่ข้างล่างที่บอกว่าลูกเราตัวเท่าอะไร

2y ago

ของเราขึ้นนะ แม่อัพเดทแอพรึยังคะ

อ่านไม่ได้เหมือนกันคะ พอเข้า3เดือน อ่านเต้มๆไม่ได้เรยย