ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก เวลาลุกจากที่นอนแล้วมีน้ำไหลออกมาแบบในรูปเลยค่ะ แต่ไม่ปวดท้องอะไรนะค่ะ

น้ำไหลออกมาแบบนี้อันตรายไหมค้ะมีใครเคยเป็นบ้างค่ะ 37+3 เป็นวันที่2แล้วค่ะ ตื่นนอนตอนเช้าไหลออกมาเลยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ  ท้องแรก เวลาลุกจากที่นอนแล้วมีน้ำไหลออกมาแบบในรูปเลยค่ะ แต่ไม่ปวดท้องอะไรนะค่ะ
1 ตอบกลับ

มีกลิ่นมั้ยคะ