น้ำเปียกที่กางเกงใน

11 ตอบกลับ

**อัพเดท ค่ะ น่าจะเป็นปัสสาวะเฉ็ดหรือตกขาวค่ะ ไม่ใช่น้ำเดินเมื่อวานไปหาหมอมาแล้ว กำหนดคลอด27กันยาแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่1เซน

น่าจะฉี่เล็ดมั้ยค่ะ ตอนที่ลูกดิ้นกระแทกกระเพาะปัสสาวะแล้วทำให้ฉี่เล็ดไม่รู้ตัว ถ้าเป็นน้ำคร่ำคงไหลเยอะกว่านี้หรือเปล่าค่ะ อ่านมา

คุณหมอเคยบอกค่อาจจะถุงน้ำคล่ำรั่วได้ถ้าใส่ผ้าอนามัยแล้วเปลี่ยนประมาน10แผ่นต่อวันหรือกลั้นไม่อยู่ให้ไปหาหมอด่วนอัตรายอยู่นะแม่

ถ้าน้ำเดินจะอั้นไม่อยู่ ไหลพุ่งออกจากช่องคลอด ของเรา 35+1 เอง ก็มีน้ำเดิน น้ำใสๆ หาหมอ ช่องคลอดไม่เปิด หมอกลัวติดเชื้อเลยต้องผ่าออก

ของเราไหลตอน37+3พอไปหาหมอแล้วหมดตรวจดูปากมดลูกเปิด2เซ็นหมอก้ให้นอน รพ เลย พออีกวัน ก้ผ่าคลอดเลย

4y ago

ถ้ามีมูกด้วยไปหาหมอเลยค่ะเเล้วก้บอกอาการเดียวหมอเขาจะตรวจช่องคลอดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ไหลออกมาแต่น้อยมาก แล้วก็หยุดไป ตอนนี้38สัปดาห์

ถ้าน้ำเดินเราจะกลั้นไม่อยู่เหมือนปจด.แต่เป็นน้ำใสๆ

ถ้าอั๋นไม่ได้​ ไปหาหมอเถอะแม่​น่าจะใกล้คลอดเต็มที่

ของเราก้อแบบนีแหละ แต่เราเจ้บท้องด้วย คลอดแล้วจ้า38+2

น้ำเดินรึป่าว ควรไปโรงบาลนะคะ