#ท้องได้22สัปดาห์4วันค่ะ

น้ำไหลออกมาเหมือนฉี่ แต่นานๆๆครั้งออกมา อันตรายมั้ยค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องเรยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการเกิน 3 ครั้งต่อวัน แนะนำว่าควรไปปรึกษาหมอค่ะ