ปัญหา

น้ำใสๆไหลจากหัวนม เป็นอันตรายไหมค่ะ พึ่งจะท้องได้ 5 เดือนค่ะ พึ่งไหลมาเมื่อคืน #สามีชอบนอนจับนมเวลาแล้วเมื่อคืนมันไหลออกมาตกใจเลยค่ะ #เสี่ยงคลอดก่อนกำหนอดไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

การจับหรือบีบเต้านมเป็นการกระตุ้นอาจคลอดก่อนกำหนดค่ะถ้ามีน้ำใสๆไหลออกมาแม่อย่าบีบนะคะ

4y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ