พอดีเมื่อวานไป ไปหาหมอ แล้วหมอบอกปากมดลูกเปิดนิดหน่อย เลยได้กับบ้าน

น้ำใสๆเมือกๆแบบนี้คือตกขาวใช่ไหมค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง หรือ เจ็บท้องค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 37+

พอดีเมื่อวานไป ไปหาหมอ แล้วหมอบอกปากมดลูกเปิดนิดหน่อย เลยได้กับบ้าน
5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ37วีค น้ำใสๆไม่ใช่ฉี่ไม่ใช่น้ำคล่ำแตก ไหลประมาณแม่เลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรเหมือนกัน ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

2mo ago

เมื่อวานไปหาหมอ หมอตรวจ ว่าไม่ใช่น้ำคร่ำค่ะ เพราะน้ำมันเป็นเมือกๆ หมอบอกเป็นตกขาวใกล้คลอด แต่ไหลบ่อยมาก

เค้าก็เป็นงับเปป็นมาได้3วันแล้วไปหาหมอหมอบอกไม่มีอะไรแต่ถ้ามีน้ำคร้ำแตกหรือเลือดออกให้รีบไปโรงพยาบาลทันทีค่ะ

นํ้าเดินมั้ยแม่ ถ้าไหลออกมาแบบกลั้นไม่อยู่ คือนํ้าครํ่าค้ะ

2mo ago

เป็นหมอรึยังคะ

น้ำเดินรึป่าวค่ะแม่

2mo ago

เป็นน้ำใสๆไหมคะ ที่ไม่ใช่ฉี่